HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
                        Số:        /TB-HSV
                                           TP. HCM, ngày 03 tháng 03 năm 2009

Kính gi:     - BCH Liên chi hội sinh viên các khoa,bộ môn

Nhằm chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Nông Lâm TP.HCM lần III (2009 - 2011), tạo sân chơi để sinh viên được thể hiện tài năng, bản lĩnh, óc sáng tạo, sự năng động của tuổi trẻ, và thực hiện kế hoạch chung của Ban chấp hành Hội Sinh Viên Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM về việc tổ chức cuộc thi:
“Liên hoan kịch nói sinh viên Đại học Nông Lâm 2009”
          Nay BTK Hội Sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP.HCM thông báo đến Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên các khoa, bộ môn về cuộc thi như sau:
1. Thời gian:
Vòng sơ loại: từ 30 – 31/03/2009
Công diễn và phát giải: 04/04/2009

2. Địa điểm:
Hội trường PV100 – Khu Phượng Vỹ - Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

3. Đối tượng tham gia:
Sinh viên thuộc tất cả các hệ đào tạo đang học tập tại Đại học Nông Lâm TP.HCM.

4. Chủ đề:
   Về đời sống của học sinh - sinh viên; về mái trường, thầy cô, bè bạn; tình yêu quê hương, đất nước.

5. Hình thức:
        Tiểu phẩm hoặc kịch ngắn từ 15 – 30 phút.

6. Cơ cấu giải thưởng:
      01 giải nhất:               300.000 đ
02 giải nhì:                       250.000 đ
      03 giải ba:                  200.000 đ
      05 giải KK                 100.000 đ
      01 giải diễn viên xuất sắc: 200.000 đ

7. Cách thức đăng ký dự thi
      Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên các khoa, bộ môn tổ chức tuyển chọn 2-4 tiết mục đặc sắc nhất tham gia cuộc thi cấp trường. Ngày đăng ký và nộp kịch bản 16/03/2009. Công bố danh sách các tiết mục diễn ở vòng sơ khảo ngày 18/03/2009.
            Để kế hoạch được thực hiện đúng tiến độ và vì sự thành công của cuộc thi, đề nghị BCH Liên chi hội sinh viên khoa, bộ môn tham gia đầy đủ và thực hiện đúng tiến độ.
      Mọi chi tiết xin liên hệ Phó ban tổ chức hội thi Đ/c Huỳnh Mỹ Phúc (ĐT 0982727053)
      Trân trọng kính chào!

TM BAN TỔ CHỨC