Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và cập nhật những quy định mới nhất về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với xe ô tô, đại diện Bộ môn Công nghệ Ô tô, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã tham dự hội thảo “Kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với xe ô tô tham gia giao thông” được tổ chức tại Trường Đại học Việt Đức vào ngày 24/07/2024.

Hình ảnh giảng viên bộ môn tại buổi hội thảo

Tại hội thảo, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đã chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về:

• Các quy định mới nhất về kiểm định xe ô tô

• Công nghệ kiểm định hiện đại

• Các vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường từ xe ô tô

• Xu hướng phát triển của ngành công nghiệp ô tô trong tương lai

• Các nghiên cứu mới về các vấn đề an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường trong việc sử dụng xe ô tô hiện nay.

Hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích về các quy định hiện hành, các tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất và những thách thức trong lĩnh vực kiểm định xe ô tô. Qua đó, có cái nhìn sâu sắc hơn về tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn kỹ thuật cho phương tiện giao thông. Những kiến thức thu được tại hội thảo sẽ giúp các giảng viên của Bộ môn Công nghệ Ô tô cập nhật những thông tin mới nhất, phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu.àn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với xe ô tô tham gia giao thông” được tổ chức tại Trường Đại học Việt Đức vào ngày 24/07/2024.

Link các bài báo về buổi hội thảo: