Hưởng ứng chuỗi sự kiện chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931- 2024), Đoàn – Hội khoa Cơ khí- Công nghệ trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã tổ chức chương trình hội trại truyền thống 2024 vào ngày 23/03/2024 tại khuôn viên khoa Cơ khí – Công nghệ.

Hội trại nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên trong khoa, giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng hoạt động tập thể, tạo điều kiện gắn kết các thành viên trong lớp lại với nhau thắt chặt tình đoàn kết, thúc đẩy tinh thần phong trào văn hoá- văn nghệ thể dục thể thao trong sinh viên.

Chương trình hội trại gồm nhiều phần thi với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích đem đến cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên có thể giao lưu, học hỏi và vận dụng kiến thức, kỹ năng của mình để thể hiện bản thân và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ. Hội trại gồm các hoạt động như: thi dựng trại, thi nấu ăn, rung chuông vàng, trò chơi dân gian, thi văn nghệ, lửa trại. Với thời lượng 2 ngày 1 đêm Hội trại đã để lại những dấu ấn khó quên cho các bạn sinh viên.

Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện đầy đủ ý nghĩa và phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, vui tươi, cởi mở, thể hiện được sức mạnh về thể chất, sức trẻ và lòng nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên.