Luôn đặt yếu tố con người làm trọng tâm trong mọi hoạt động theo tôn chỉ của nhà sáng lập. Năm 2023, Panasonic Fresher Program 2023 được Panasonic Air-conditioning Việt Nam (PACVN), một thành viên của Panasonic Việt Nam thực hiện nhằm mục đích ươm mầm phát triển thế hệ trẻ ngành công nghệ kỹ thuật nhiệt, đóng góp vào sự phát triển nhân lực của đất nước. Chương trình đã thu hút đăng ký tham gia từ hơn 600 sinh viên trên khắp cả nước, trong đó ghi nhận tổng số 39 sinh viên Đại học Nông Lâm TPHCM đã tích cực nộp hồ sơ.

Diễn ra trong vòng 9 tháng, chương trình cung cấp lộ trình đào tạo bài bản và linh hoạt, áp dụng phương pháp đào tạo kết hợp giúp các bạn được phát triển toàn diện từ kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, và cả tác phong chuyên nghiệp. Đặc biệt, các bạn freshers đã có cơ hội trải nghiệm thực tế xuyên suốt 2 tháng thực tập với sự hỗ trợ và hướng dẫn chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia của Panasonic giúp các bạn áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học vào công việc, sẵn sàng trong hành trình phía trước.

 Ngày 24/11/2023 Lễ tốt nghiệp chương trình Panasonic Fresher Program 2023 đã được diễn ra long trọng với sự sự góp mặt của các thầy cô đại diện 10 trường Đại học lớn từ cả 3 miền Tổ Quốc, đại diện Panasonic Air-Conditioning Việt Nam và đặc biệt 40 sinh viên ưu tú tốt nghiệp chương trình.

Kết quả này là thành quả từ những nỗ lực không ngừng của các bạn fresher trong Panasonic Fresher Program cũng như từ phía nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên tham gia các chương trình đào tạo, giúp các bạn phát triển một cách toàn diện.

Thông qua chương trình, chắc hẳn các bạn sinh viên đều đã trở thành phiên bản trưởng thành hơn của chính mình và đã gặt hái được những kiến thức, kỹ năng, và trải nghiệm hữu ích nhất định để có thể vững bước trên hành trình phía trước.

Bạn Trần Đăng Khoa Khóa 44 - Khoa Cơ Khí – Đại Học Nông Lâm đã tốt nghiệp chương trình chia sẻ “Kỷ niệm đáng nhớ nhất của em trong thời gian tham gia chương trình là mỗi bạn có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp một lãnh đạo cấp cao của Panasonic để có những câu hỏi thắc mắc về các vấn đề như phát triển sự nghiệp, xu hướng ngành HVAC, chia sẻ kinh nghiệm kiến thức,... Em đã được gặp gỡ và nhận tư vấn từ bác Adachi Satoshi đang giữ vị trí Phó Giám Đốc – Panasonic Air-Conditioning Việt Nam, thật sự cuộc gặp gỡ  này đã thay đổi rất nhiều những suy nghĩ trong em, bác Adachi đã trả lời một cách rất tận tâm, hài hước, không chỉ cập nhật thêm thông tin xu hướng, kiến thức mới mà cả những lời khuyên tới từ kinh nghiệm làm việc của chính bác trong suốt những năm qua. Em cảm thấy tham gia chương trình là một trải nghiệm thật sự đáng quý”.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn đã tốt nghiệp Panasonic Fresher Program 2023! Thật tự hào khi các bạn trở thành thế hệ tiên phong, cùng đồng hành với các tổ chức, doanh nghiệp trong hành trình ươm mầm phát triển cho thế hệ trẻ của Việt Nam. Cảm ơn Panasonic đã tạo ra một chương trình vô cùng ý nghĩa cho các bạn sinh viên và mong rằng trong tương lai, sinh viên trường Đại học Nông Lâm TPHCM sẽ tiếp tục nỗ lực và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc hơn nữa.

 

Số lần xem trang: 2464

Liên kết doanh nghiệp