Ngày 10/11/2023, Đại học Công nghiệp TPHCM đã tổ chức hội thảo khoa học quốc tế “The 2023 International Conference on Sustainable Energy Technologies (ICSET2023)” với sự tham của nhiều nhà khoa học đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Bungari, Indonesia và Việt Nam.

Đại biểu tham gia hội thảo chụp hình lưu niệm

 

Tại CSET2023, các chuyên gia, nhà nghiên cứu và nhà phát triển đã hội tụ và thảo luận về những phát hiện gần đây, những phát triển mới và ý tưởng đổi mới liên quan đến năng lượng và phát triển bền vững. Khoa CKCN, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã có các đại biểu tham gia hội thảo với vài trò điều hành các phiên báo cáo - thảo luận chuyên ngành, báo cáo các tham luận và trình bày các poster.

GS.TS. Nguyễn Hay và PGS.TS. Nguyễn Huy Bích điều hành các phiên báo cáo - thảo luận chuyên ngành

S. Nguyễn Đức Khuyến báo cáo tham luận tại hội thảo

Kết thúc hội thảo, Ban tổ chức đã tổng kết và trao các giải thưởng về bài báo cáo tốt nhất và poster tốt nhất tại hội nghị dựa trên đánh giá của các hội đồng khoa học. Trong đó, khoa CKCN đã có nhóm nghiên cứu của TS. Nguyễn Đức Khuyến đạt giải bài báo cáo tốt nhất hội nghị và nhóm nghiên cứu của PGS.TS. Lê Anh Đức đã đạt giải Poster tốt nhất hội nghị.

 

BTC trao giải bài báo cáo tốt nhất hội nghị cho các nhóm tác giả

 

Số lần xem trang: 88