(ThS. Lê Quang Giảng)

Học phần Thực Tập Sản Xuất trong chương trình đào tạo ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Nhiệt của Khoa CKCN, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh được thiết kế nhằm mục đích tạo cơ hội cho sinh viên tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất thực tế tại các công ty, doanh nghiệp từ đó có thể áp dụng những kiến thức đã được học tại trường vào thực tiễn, có thêm kiến thức về thực tế sản xuất, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề.

Trong học kỳ 3, năm học 2022-2023, Sinh viên lớp DH20NL đã được đi thực tập tại các công ty, doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực cơ điện, nhiệt lạnh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, cụ thể và kèm một số hình ảnh như sau:

Nhóm số 1: Thực tập về nội dung bảo dưỡng hệ thống lạnh công trình cho tòa nhà Landmark 81, nằm tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Central Park, TP.HCM

Nhóm số 2: Thực tập thi công tại công trình Dự án Ashton Furniture Consolidation tại khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3, Bà Rịa Vũng Tàu.

Nhóm số 3: Thực tập thi công tại công trình lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại tòa nhà số 53, Nguyễn Chí Thanh, P. 9, Q.5, TP.HCM

Nhóm số 4: Thực tập thi công tại công trình lắp đặt hệ thống điều hòa không khí số 20, đường song hành xa lộ Hà Nội, Tp Thủ Đức, TP.HCM

Nhóm số 5: Thực tập thi công tại công trình Masterise Grand Park, TP.HCM

Nhóm số 6: Thực tập thi công tại công trình Phú Đông Sky Garden, Bình Dương

Nhóm số 7: Thực tập thi công tại công trình Dự án GRANDPARK – B7, TP.HCM

Nhóm số 8: Thực tập thi công tại công trình The Privia Khang Điền, TP.HCM

Nhóm số 9:  Thực tập thi công tại công trình Dự Án Sóng Việt 1-17, TP.HCM

Sau hai tháng làm việc tại các công trình, dự án, sinh viên đã kết thúc đợt thực tập vào cuối tháng 8/2023, mỗi nhóm sinh viên đã viết bài báo cáo để tổng kết về những kiến thức học được trong quá trình làm việc thực tế. Tất cả sinh viên đều được các công ty, doanh nghiệp đánh giá là có năng lực làm việc và có ý thức trách nhiệm cao trong thời gian thực tập.