(Một phòng hội đồng đang báo cáo trong tổng số 8 hội đồng báo cáo tốt nghiệp của Khoa Cơ Khí - Công Nghệ ngày 30/6/2023)

Ngày 30/6/2023, khoa Cơ khí - Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ báo cáo tốt nghiệp và kết nối doanh nghiệp năm 2023.

Đến tham dự buổi Lễ báo cáo tốt nghiệp có Ban Chủ nhiệm Khoa, phòng thông tin truyền thông, phòng đào tạo sau đại học, trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp, 11 doanh nghiệp tuyển dụng, cùng với sự hiện diện của toàn thể quý thầy cô là trưởng phó các bộ môn, quý thầy cô là giảng viên của khoa Cơ khí-Công nghệ, cùng các bạn sinh viên trong khoa.

(Đại diện các doanh nghiệp, phòng ban và giảng viên tham gia Lê báo cáo tốt nghiệp và kết nối doanh nghiệp của Khoa Cơ Khí - Công Nghệ ngày 30/6/2023)

Lễ báo cáo tốt nghiệp và kết nối doanh nghiệp này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực, thành quả của sinh viên trong suốt khoảng thời gian dài nỗ lực, cố gắng phấn đấu dưới mái trường đại học mà còn là cơ hội cho các bạn sinh viên có dịp gặp gỡ các nhà tuyển dụng để tìm cho mình một công việc phù hợp khi ra trường. Trong dịp này các doanh nghiệp cũng đã trực tiếp tuyển dụng các em sinh viên năm 3 và sinh viên vừa mới báo cáo tốt nghiệp của khoa với số lượng hơn 300 cho các vị trí thực tập sinh và kỹ sư.