LỄ BÁO CÁO TỐT NGHIỆP VÀ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP  NĂM 2023

Khoa Cơ khí - Công nghệ, Đại học Nông Lâm

UNDERGRADUATE THESIS DEFENSE - BUSINESS CONNECTION CEREMONY YEAR 2023

Faculty of Mechanical Engineering and Technology, Nong Lam University

Date: 07:30 am to 05:30 pm, June 30, 2023, Tường Vy Lecture Hall, Nong Lam University, Ho Chi Minh City

Bên cạnh việc tổ chức lễ báo cáo tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2019-2023 thì đây cũng là một ngày đặc biệt để tất cả các bạn SV của khoa được giao lưu, gặp gỡ với các nhà doanh nghiệp có uy tín, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với nhà tuyển dụng để hiểu về nhu cầu và yêu cầu thực tế.

We cordially invite all lecturers and students to participate in the undergraduate thesis defense - business connection ceremony.

This event is extraordinary when we will welcome ten entrepreneurs providing opportunities for students to connect with their potential employers to understand their needs and practical requirements in recruitment, in addition to the undergraduate thesis defense for the 2019-2023 cohort students.

Với hơn 200 vị trí việc làm và hơn 100 vị trí thực tập sinh sẽ được tuyển dụng từ các doanh nghiệp thì các bạn SV năm 3 và năm 4 cũng sẽ được tham gia ứng tuyển trực tiếp vào các vị trí thực tập sinh và kỹ sư ngay tại buổi lễ.

Third and fourth-year students can apply directly for over 200 job positions and over 100 internship scholarships, this day only, for future careers during the ceremony.

Phòng đào tạo sau đại học cũng sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn về cơ hội đăng ký và học chương trình cao học nghành Kỹ thuật cơ khí cho các bạn SV năm cuối. Thời gian và địa điểm: - Từ 07h30 đến 17h30, ngày 30/6/2023, Tại khu giảng đường đường Tường Vy, Đại học Nông Lâm TP.HCM.

The Graduate Department will also provide information to enroll in the master’s program in Mechanical Engineering.

Các doanh nghiệp tham dự:

• CÔNG TY TNHH SAILUN VIỆT NAM
  • CÔNG TY TNHH ĐẠT BUTTER
  • CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NHẬT NAM
  • CÔNG TY TNHH ĐẶNG HẢI ANH
  • CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH ONE-VINA
  • TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ MIỀN NAM
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TEDCO VIỆT NAM
  • CTY DV KỸ THUẬT SEMC
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ V-94
  • CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH ĐÔNG SAPA
  • CÔNG TY TNHH TM DV SX NGỌC TIÊN
  • CÔNG TY TNHH SCANSIA PACIFIC

Entrepreneur Invitees:

• SAILUN VIETNAM CO., LTD.
  • DAT BUTTER CO., LTD.
  • NHAT NAM MECHANICAL ENGINEERING CO., LTD.
  • DANG HAI ANH CO., LTD.
  • ONE-VINA REFRIGERATION AND ELECTRICAL COMPANY LIMITED
  • SOUTHERN INVESTMENT CORPORATION
  • TEDCO VIETNAM JOINT STOCK COMPANY
  • SEMC TECHNICAL SERVICES COMPANY
  • V-94 TRADING AND SERVICE CO., LTD.
  • DONG SAPA REFRIGERATION AND ELECTRICAL JOINT STOCK COMPANY
  • NGOC TIEN TRADING SERVICE AND PRODUCTION CO., LTD.
  • SCANSIA PACIFIC CO., LTD.

Kính mời quý thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên đến tham gia buổi lễ.