Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

THƯ GỬI QUÝ THẦY CÔ GIÁO, CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGHIÊN CỨU SINH, HỌC VIÊN VÀ SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ- CÔNG NGHỆ NHÂN KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM     20 – 11 – 2012 VÀ 36 NĂM THÀNH LẬP KHOA 08-12-2012

Kính gửi:  -    Quý thầy cô giáo, CB-VC khoa CK-CN

-      Quí thầy cô giáo,CB-VC khoa CK-CN đã nghỉ hưu,

-      Toàn thể nghiên cứu sinh, học viên cao học, cựu sinh viên và sinh viên Khoa Cơ khí – Công nghệ.

          Cùng với không khí phấn khởi, vui tươi của cả nước chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2012, và chào mừng 36 năm thành lập khoa Cơ khí – Công nghệ 08-12-2012, tôi xin thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí – Công nghệ kính gởi đến toàn thể quý thầy cô giáo, CBVC khoa đã và đang giảng dạy và công tác tại khoa, toàn thể nghiên cứu sinh, học viên cao học, và sinh viên khoa lời chúc tốt đẹp và nồng thắm nhất. Kính chúc quý thầy cô, CB-VC, toàn thể nghiên cứu sinh, học viên cao học, cựu sinh viên và sinh viên Khoa dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

           Kính thưa quý Thầy Cô!

          Truyền thống “tôn sư trọng đạo” là truyền thống vô cùng quý báu mà ông cha ta đã truyền dạy và được vun đắp qua biết bao thế hệ. Hẳn trong chúng ta ai cũng trải qua những tháng ngày được các Thầy, các Cô chăm sóc, dìu dắt và dạy dỗ nên người. “Không thầy đố mày làm nên” tự bao giờ đã trở thành câu ghi nhớ muôn đời của mọi người Việt Nam chúng ta. Tri ân công lao to lớn của quý Thầy cô, ngày 20-11 hàng năm đã được chọn trở thành ngày kỷ niệm, ngày vui của tất cả quý thầy cô giáo, là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã dạy dỗ chúng ta. Ngày 20 -11 cũng là ngày để chúng ta vui mừng tự hào vì được vinh dự nối tiếp con đường của các thế hệ đi trước, tiếp tục sự nghiệp trồng người nhằm xây dựng tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta.

          Trong ngày vui hôm nay, chúng ta ý thức được rằng sự nghiệp giáo dục và đào tạo là một sự nghiệp vô cùng cao quý nhưng cũng là một sự nghiệp gian khó và phức tạp, nhiều thách thức. Quá trình giáo dục nhằm khơi dậy những tâm hồn và truyền vào đó ánh sáng của tri thức thật không đơn giản, lắm gian truân nhưng rất vinh quang và tự hào.  Dẫu cuộc sống còn nhiều điều chưa như ý chúng ta, đâu đó còn những hạn chế về đãi ngộ và vinh danh đối với công lao và cống hiến của quý thầy cô giáo, và đôi khi chúng ta cũng chạnh lòng vì những điều chưa hay trong đội ngũ nhà giáo, nhưng chúng ta tin tưởng tuyệt đối rằng nghề giáo mà chúng ta đã và đang chọn là một trong những nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý như lời cố thủ tướng Phạm Văn Đồng. Chúng ta trân trọng với những thành tích đã đạt được, biết ơn quá khứ, nhìn thẳng vào thực trạng nhằm tìm kiếm giải pháp tốt nhất, đoàn kết và phấn đấu xây dựng khoa CKCN ngày càng vững mạnh,sẽ là đơn vị đào tạo và nghiên cứu mạnh trong những năm sắp đến, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Tôi bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc vào chuyên môn giảng dạy và trình độ cao của đội ngũ Thầy cô giáo trong khoa chúng ta và mong rằng quí Thầy Cô tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, không ngừng trau dồi nâng cao nǎng lực kiến thức chuyên môn nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu ngày càng cao của đào tạo và nghiên cứu. Quý thầy cô sẽ mãi mãi là gương sáng cho học viên, sinh viên noi theo.

          Nhân dịp này, cho phép tôi gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng ban, đơn vị của trường Đại học Nông Lâm TPHCM, các thầy cô giáo đã nghĩ hưu và đang công tác, các cựu sinh viên và sinh viên khoa, các doanh nghiệp, các cá nhân trong suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ, giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần, góp phần vào sự phát triển ngày càng vững mạnh của khoa Cơ khí Công nghệ.

          Kính chúc quý thầy giáo, cô giáo, toàn thể CB-VC khoa, các nghiên cứu sinh, học viên, cựu sinh viên và sinh viên khoa CK-CN dồi dào sức khoẻ, đạt nhiều thành tích tốt trong nghiên cứu, giảng dạy, công tác và học tập.

 

          Trân trọng kính chào!

                                                                                                                        Trưởng Khoa Cơ khí – Công nghệ

 

 

                                                                                                                                       TS. Nguyễn Huy Bích

 

Số lần xem trang: 12674
Nhập ngày: 17-11-2012
Điều chỉnh lần cuối: 05-12-2012