BCH TP.HỒ CHÍ MINH
                         ----–—----
                                                                         TP. Hồ Chí Minh, ngày  27  tháng 09 năm 2012

TỔ CHỨC HỘI THAO CẤP KHOA

*     Căn cứ vào kế hoạch hoạt động của Đoàn khoa năm học 2012-2013.
*     Thể theo nguyện vọng và phong trào của đông đảo các bạn Sinh viên khoa Cơ khí-Công nghệ muốn có một hoạt động giải trí và vận động hấp dẫn.
Nay Đoàn khoa Cơ Khí Công Nghệ lập kế hoạch tổ chức “Hội thao cấp khoa năm học 2012 – 2013” gửi đến các chi Đoàn trực thuộc khoa CK-CN.

1. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
1.1. Mục đích
- Thiết thực chào đón các bạn Tân Sinh Viên khóa 38 (Khoá 2012) trường Đại học Nông Lâm Tp Hồ Chí Minh
- Chào mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam 2-9, ngày Hiến chương nhà giáo 20-11. Kỷ niệm 36 năm ngày thành lập Khoa 8-12.
- Tạo ra đợt hoạt động sôi nổi, hào hứng cho các bạn Tân Sinh Viên nói riêng và toàn thể Sinh Viên khoa Cơ khí – công nghệ nói chung có một không khí thoải mái để bước vào năm học mới.
- Tạo tình đoàn kết, giao lưu giữa các khóa với nhau nhằm thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực hoạt động và học tập.
- Xây dựng một tập thể sinh viên vừa học giỏi vừa trẻ trung và năng động.
- Nhằm tạo kỹ năng cho các Đoàn viên thanh niên và các cán bộ Đoàn-Hội triển khai tốt kế hoạch cho các hoạt động về sau.
- Tìm ra nhng vn động viên có năng khiếu nhm xây dựng mt đội tuyn cp Khoa thêm vng mnh để tham gia thi đấu vi các Khoa trc thuc trường ti các hi thao do trường t chc, đồng thi b sung nhng VĐV xut sc vào lc lượng đội tuyn cp trường.
1.2. Yêu cầu
- Tổ chức các hoạt động thể thao với nhiều hình thức phong phú, đa dạng về các môn, thu hút đông đảo sinh viên tham gia.
- Tổ chức chặt chẽ, chu đáo, tiết kiệm mà chất lượng, đạt hiệu quả cao, phát huy công tác phối hợp hoạt động giữa các chi đoàn với nhau.
2. ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
2.1. Đối tượng tham gia:
- Toàn thể các sinh viên thuộc các chi đoàn trực thuộc khoa Cơ khí-Công nghệ.
2.2. Thời gian tổ chức
- Diễn ra từ 01 tháng 10 đến 03 tháng 11 năm 2012.
2.3. Địa điểm
- Tùy từng môn thể thao sẽ diễn ra ở các địa điểm khác nhau trong khuôn viên trường ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh (Sẽ có thông báo cụ thể địa điểm diễn ra của từng môn).
3. NỘI DUNG – HÌNH THỨC TỔ CHỨC
3.1 Nội dung
-         Hướng dẫn các chi Đoàn tham gia đăng kí thi đấu.
-         Tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thao.
-         Tuyên dương tập thể năng động tham gia cổ vũ, có tinh thần đoàn kết trong nội bộ.
-         Tiếp tục đẩy mạnh việc tuyển chọn những vận động viên nổi bật, xuất sắc tham gia vào đội tuyển khoa và trường.
-         Tuyên truyền toàn thể SV trong khoa thực hiện đúng qui định của BTC và thực hiện nghiêm các qui định trật tự trong nhà trường trong thời gian diễn ra hội thao như: giữ gìn vệ sinh chung, giữ gìn trật tự an ninh, đoàn kết giữa các đơn vị, kính trọng Thầy Cô, tôn trọng BTC và không phá hoại tài sản nơi diễn ra hội thao.
3.2. Hình thức tổ chức
-         Tuyn chn ra nhng đội thi đấu xut sc nht trong Khoa.
-         Tuyn chn ra nhng VĐV xut sc để thành lậpđội tuyn cp Khoa.
-         Các môn tổ chức thi đấu:
1.      Bóng chuyền nam.
2.      Cầu lông (Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ)
3.      Cừ vua
4.      Cờ tướng
5.      Điền kinh (100m và 1000 m nam, 600m và 800m nữ)
-         Các luật và cách thức thi đấu sẽ hướng dẫn cụ thể đến các chi Đoàn thông qua BCH chi Đoàn và cán sự lớp.
-         Các chi đoàn cử BCH chi đoàn hoặc cán sự lớp đăng kí các môn thi đấu trước ngày 07/10/2012
-         Các đội tuyển khi thi đấu phải mặc đúng đồng phục thể thao như trong danh sách đăng ký với BTC.
-         Các chi Đoàn không đăng kí đúng thời gian qui định sẽ không được tham gia thi đấu.
-         Các chi Đoàn tham gia thi đấu nếu vi phạm luật và gây mất trật tự-BTC sẽ cắt quyền thi đấu ở chi đoàn đó.
IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
-         01 giải nhất
-         01 giải nhì
-         01 giải ba
-         01 giải đồng đội, phong cách (cho đội có cổ động viên nhiệt tình và đội có tinh thần đoàn kết trong thi đấu)
( Cơ cấu giải thưởng áp dụng cho tất cả các môn thi đấu)
V. BAN TỔ CHỨC HỘI THAO
1.      Đ/c Nguyễn Thanh Phong, BT Đoàn khoa, TL. QLSV                    Trưởng ban
2.      Đ/c Nguyễn Ngọc Bách, UV BCH Đoàn khoa,                               Phó ban
3.      Đ/c Lê Thanh Điền, BT DH09TD,                                       Ủy viên
4.      Đ/c Nguyễn Tiến Quyết, BT DH10NL,                                           Ủy viên
5.      Đ/c Nguyễn Đình Linh, BT DH10CC,                                             Ủy viên
6.      Đ/c Dương Nguyễn Khánh Tân, BT DH11OT                                 Ủy viên
7.      Các đồng chí trong BCH Đoàn khoa, và các chi đoàn được phân công.
VI. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN
-         25/09/2012 Lập kế hoạch hội thao
-         27/01/2012 Triển khai đến các chi đoàn
-         27/01-08/10/2012 Nhận danh sách đăng ký thi đấu