Thống kê

Số lần xem:
Đang xem
Toàn hệ thống:
Trong vòng 1 giờ qua

Tạp chí KHKT NLN

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG

*****

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI VIẾT

“THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VIỆT NAM”

 
Hà  Nội, ngày   tháng    năm 2009
 

THỂ  LỆ

Cuộc thi viết “Thắp sáng ước mơ  tuổi trẻ Việt nam

--------------------------------- 

      Căn cứ Kế hoạch của Ban Bí thư Trung uơng Đoàn về việc triển khai Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam, vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn mình” năm học 2009 – 2010, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Mạng Xã hội thế hệ trẻ Việt Nam Cyworld.vn phối hợp tổ chức cuộc thi viết “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”, Ban Tổ chức Cuộc thi ban hành Thể lệ như sau:

      I. NỘI DUNG

      - Chia sẻ về tâm tư tình cảm, mơ ước của thế hệ trẻ trong học tập, trong cuộc sống, đối với bản thân, người thân, quê hương, đất nước; xác định hành động cụ thể để hiện thực hóa ước mơ đó; bày tỏ mong muốn được thầy cô, bạn bè, các tổ chức giúp đỡ, hỗ trợ và tạo điều kiện để biến ước mơ thành sự thật.

      - Viết về ước mơ và quá trình thực hiện ước mơ của mình hoặc những người xung quanh .

      - Những đánh giá, cảm nhận, chia sẻ về môi trường sinh hoạt, môi trường học tập, nghiên cứu khoa học, lao động của thanh niên; vấn đề định hướng nghề nghiệp, việc làm; các kỹ năng học tập, nghiên cứu và lập nghiệp; vấn đề tình bạn, tình yêu, ước mơ, hoài bão … của thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

      - Những cảm nhận, trao đổi, định hướng, tầm nhìn của thanh niên về môi trường làm việc và những yêu cầu đối với thanh niên.

      - Những ý tưởng, đề xuất đối với Đảng, Nhà nước, Đoàn, Hội để hỗ trợ thanh niên thực hiện ước mơ, hoài bão, lý tưởng.

      - Viết về những tấm gương thanh niên điển hình trong học tập, rèn luyện, lao động sản xuất; những gương tài năng trẻ trên các lĩnh vực; gương người tốt việc tốt; viết về những tấm gương vượt qua khó khăn để thực hiện ước mơ của mình.

      II. ĐỐI TƯỢNG VÀ THỜI GIAN THAM GIA:

      1. Đối tượng tham gia

      - Thanh niên, học sinh, sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước.

      - Những người quan tâm.

      2. Thời gian

      Cuộc thi được tổ chức từ ngày 1/11/2008 đến 31/12/2009.

      III. HÌNH THỨC CUỘC THI

      - Thanh niên và những người quan tâm tham gia Cuộc thi thông qua công cụ blog trên mạng xã hội thế hệ trẻ Việt nam - Cyworld Việt Nam.

      - Các cá nhân tham gia Cuộc thi đăng ký thành viên trên trên mạng thế hệ trẻ Việt Nam qua website http://www.cyworld.vn/, viết bài hoặc tham gia bình luận, bình chọn trên website của Cuộc thi: http://www.thapsanguocmo.cyworld.vn.

      - Bài viết, bình luận dùng tiếng Việt có dấu, bảng mã Unicode.

      - Tiêu đề của bài viết không dài quá 85 ký  tự. Không được sử dụng ngoại ngữ chiếm quá  20% số từ ngữ trong tiêu đề (Trừ  tên riêng nước ngoài).

      - Nội dung bài viết tối thiểu là 50 ký tự.

      - Bài dự thi chưa từng tham gia vào bất kỳ cuộc thi nào trước đó.

      - Bài viết có nội dung trong sáng, lành mạnh, đúng với chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phù hợp với văn hóa Việt Nam; không đưa các thông tin ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của cá nhân, tổ chức, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ; ảnh hưởng đến an toàn thông tin và các quy định trên mạng xã hội thế hệ trẻ Cyworld.vn.

      - Bài viết có thể sử dụng thêm video, flash hoặc các hình thức minh họa phụ trợ khác. Các bình luận không thể kèm theo hình ảnh, video, flash hay các hình thức minh họa phụ trợ khác.

      - Không sử dụng cỡ chữ quá to (cỡ chữ cccx-large, cccxx-large) hoặc quá nhỏ (cỡ chữ cccxx-small) trong bài viết và bình luận.

      - Không được copy bài của thành viên khác, nếu cần phải có thì đưa vào phần trích dẫn. Không được copy bài viết từ diễn đàn, website khác hoặc bài của người khác gửi tham gia Cuộc thi. Thành viên tham gia Cuộc thi phải đảm bảo về bản quyền bài viết của mình.

      - Không được spam trong bài viết tham gia Cuộc thi. Những bài viết và bình luận dưới đây sẽ được liệt vào danh sách spam :

      + Lặp lại nhiều lần cùng một chữ, một ký tự  hay một nhóm ký tự vô nghĩa “ví  dụ : AAAAAAAA hoặc &&&&&&& .... hay abcabcabcabca............”

      + Gửi những chủ đề có cùng nội dung (có thể  do 1 nick hoặc nhiều nick lần lượt gửi. Sẽ xóa các chủ đề có cùng nội dung này theo thứ tự gửi bài. Chỉ giữ lại 1 chủ đề duy nhất nếu nó có nội dung)

      + Nhiều bài viết có cùng nội dung của 1 thành viên  được gửi liên tiếp vào 1 chủ đề trong thời gian ngắn.

      + Những bài viết có nội dung không liên quan đến nội dung của chủ đề.

      + Chỉ có những emoticon (hình họa) hoặc các link mà không viết bất kì thông tin gì khác.

      + Bài viết quá ngắn (không cấu thành một câu hoàn chỉnh) “Ví dụ : các câu cảm thán: buồn, chán…”

      III. HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC THAM GIA CUỘC THI

  1. Cách thức gửi bài

      Bước 1: Đăng ký thành viên trên mạng xã  hội Cyworld.vn

      - Thí sinh dự thi vào website http://www.cyworld.vn để đăng ký thành viên (nếu chưa là thành viên Cyworld).

      - Mọi thông tin cá nhân khi đăng ký thành viên phải là thông tin thật, phù hợp với thông tin trong sơ yếu lý lịch của thí sinh: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, thành phố, quận huyện, trường học…Chú ý: thí sinh nhất thiết phải nhập chính xác các thông tin sau: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ email để Ban Tổ chức liên lạc với các thành viên.

      Bước 2: Gửi bài tham gia Cuộc thi

      - Thành viên vào website http://www.thapsanguocmo.cyworld.vn.

      - Vào mục “Bài dự thi”

      - Viết bài và làm theo hướng dẫn trên website để gửi tác phẩm tham gia Cuộc thi. Chú ý, trong bài viết, tác giả ghi lại thông tin: Tên, đơn vị, điện thoại để Ban Tổ chức liên lạc trong trường hợp tác phẩm được giải.

      - Sau khi nhấn nút, bài viết sẽ tự động được chuyển đến trang chủ của cuộc thi và trong trạng thái chờ. Sau khi được thành viên quản trị và Ban tổ chức kiểm duyệt, không vi phạm các quy định của cuộc thi và của mạng xã hội Cyworld.vn, bài viết sẽ được đăng chính thức lên cuộc thi. Thành viên có thể quay lại trang chủ website cuộc thi để xem bài viết đã đăng.

       Chú ý: Có thể chuyển các bài viết trên blog cá nhân của 360.yahoo.com vào blog của mạng xã hội Cyworld. Chi tiết cụ thể xem trên website http://cyworld.vn.

      2. Cách thức bình chọn

      - Các thành viên truy cập vào website của Cuộc thi, xem, đánh giá các tác phẩm bằng số sao từ 1 đến 5 theo mức độ yêu thích tăng dần.

      - Cách tính điểm bình chọn như sau:

      Điểm bình chọn = điểm sao x số người bình chọn

      Với:  

+ 1 sao - 1 điểm  + 4 sao - 4 điểm 
+ 2 sao - 2 điểm  + 5 sao - 5 điểm 
+ 3 sao - 3 điểm   

      Ví  dụ: 1 bài viết có 30 người bình chọn 5 sao, 20 người bình chọn 4 sao thì có tổng điểm là: Điểm = 30x5 + 20x4 = 230 điểm

      V. KHEN THƯỞNG VÀ XỬ LÝ VI PHẠM

  1. Khen thưởng

      - Tất cả mọi người tham gia (kể cả bình chọn, bình luận) đều được nhận quà của Ban Tổ chức.

      - Ban Tổ chức căn cứ vào các bình chọn, bình luận và sự đánh giá của Ban Giám khảo để báo cáo Ban Bí thư Trung ương Đoàn quyết định khen thưởng.

      - Giải thưởng gồm có: Bằng khen, Bằng chứng nhận, tiền thưởng

      - Cơ cấu và số lượng giải thưởng:

      + 01 giải đặc biệt, trị giá 5.000.000đ

     + 02 giải A, mỗi giải trị giá 2.000.000đ

     + 03 giải B, mỗi giải trị giá 1.000.000đ

     + 05 giải C, mỗi giải trị giá 700.000đ

     + 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 500.000đ

     + 01 giải tập thể cho tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc có tỷ lệ thành viên tham gia viết bài trên tổng số đoàn viên thanh niên của địa phương, đơn vị đạt cao nhất trị giá 5.000.000đ

      Lưu ý:

      - Những bài viết và bình luận hay được chọn đăng tải trên Báo Sinh viên Việt Nam, Tiền phong. Những câu chuyện hoặc tấm gương thanh niên đặc sắc sẽ được chọn lựa, biên tập và sử dụng trong chuyên mục “Ước mơ của tôi” phát sóng trên VTV6, VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

      - Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng các bài viết tham gia Cuộc thi sử dụng cho công tác tuyên truyền về Cuộc thi, về công tác Hội và phong trào sinh viên và các hoạt động khác của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Việt Nam.

      2. Xử lý vi phạm

      Những thành viên vi phạm Thể lệ của Cuộc thi hoặc vi phạm các quy định của Cyworld.vn, tùy theo mức độ vi phạm sẽ bị nhắc nhở bằng tin nhắn hay email, cảnh cáo trên Cuộc thi, treo nick một thời gian hoặc khai trừ khỏi Cuộc thi.

      - Thành viên vi phạm quy định sau sẽ bị xóa tên ngay lập tức mà không cần thông báo trước: đăng phát, lưu hành các thông tin không đúng với chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các thông tin không lành mạnh, không phù hợp với văn hóa Việt Nam; có hành vi lăng mạ, xúc phạm các thành viên của Cuộc thi, thành viên quản trị, Ban Tổ chức Cuộc thi; có hành vi quấy rối và phá hoại Cuộc thi.

      - Đối với những bài viết và bình luận vi phạm, Ban Tổ chức sẽ di chuyển các bài đó vào mục “Phạm quy”, và số bài được đăng, số bình luận trong chủ đề đó sẽ tự động bị trừ ra khỏi tổng số bài đã gửi của thành viên.

      - Những thành viên có vi phạm nghiêm trọng, Ban Tổ  chức sẽ chuyển đến cơ quan pháp luật để xử lý theo quy định. 

      Chi tiết xin liên hệ:

      - Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn - Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam:

      Địa chỉ: 62 Bà Triệu - Hà Nội.

      Điện thoại: 04.62631857; Fax 04.38263874

      Email: bantruonghoc@doantn.vn

      Đồng chí Nguyễn Thái An: 0983.800.910

      - Công ty Cyworld Việt Nam

      Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội

      Điện thoại: 04.9439085; Fax:  04.9439305

      Email: pr@cyworld.vn

      Chị Nguyễn Hoàng Oanh: 04.9446277

Số lần xem trang : :4285
Nhập ngày : 03-12-2009
Điều chỉnh lần cuối :

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Tổ chức Đoàn Khoa NK 2014-2016(11-12-2014)

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CẤP KHOA 2013(17-05-2013)

Huy động lực lượng tham gia "Tư vấn sức khỏe học đường"(15-04-2013)

Thông báo kế hoạch Tổ chức hội trại và văn nghệ truyền thống năm 2013 (17-03-2013)

Kế hoạch tổ chức phát triển Đoàn viên đợt 1 NH 2012-2013 (17-12-2012)

Thông báo tổ chức hội thảo “Con đường thành công – Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao” (03-12-2012)

Tài liệu và Ngân hàng câu hỏi cho 6 bài lý luận chính trị(21-11-2012)

Thông báo tổ chức Nét đẹp sinh viên Nông Lâm lần VII – năm 2012(15-11-2012)

Thông báo tổ chức lớp học “6 bài lý luận chính trị” cho SV khoa CK(15-11-2012)

Thông báo tổ chức lớp học “6 bài lý luận chính trị” (03-11-2012)

Thông báo tổ chức liên hoan “Dạy tốt – học tốt” năm 2012(01-11-2012)

Thông báo Đăng ký cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên với Cộng đồng” lần VI – năm 2012(01-11-2012)

LỊCH THI ĐẤU MÔN ĐIỀN KINH SV KHOA CƠ KHÍ 2012(29-10-2012)

LỊCH THI ĐẤU MÔN CỜ VUA - CỜ TƯỚNG SV KHOA CƠ KHÍ 2012(24-10-2012)

LỊCH THI ĐẤU MÔN CẦU LÔNG SV KHOA CƠ KHÍ 2012(18-10-2012)

THÔNG BÁO LÀM THẺ SINH VIÊN ĐỢT 3 NĂM 2012(17-10-2012)

Lịch thi đấu môn bóng chuyền SV Khoa năm 2012 (12-10-2012)

Thông báo đánh giá rèn luyện đoàn viên Học kỳ II/2011-2012(28-09-2012)

THÔNG BÁO NỘP DANH SÁCH ĐĂNG KÝ HỘI THAO CẤP KHOA 2012(28-09-2012)

KẾ HOẠCH HỘI THAO CẤP KHOA 2012(28-09-2012)

Thông báo về việc họp định kỳ hàng tuần(26-09-2012)

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIỮA SV VỚI BCN KHOA 2012(26-09-2012)

THÔNG BÁO SINH VIÊN ĐĂNG KÝ COI THI TUYỂN SINH NĂM 2012(23-05-2012)

LỊCH BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA 2012(14-02-2012)

VĂN KIỆN ĐẠI HỘI ĐOÀN KHOA NK 2012-2014 (21-12-2011)

THƯ TRIỆU TẬP ĐẠI HỘI ĐOÀN KHOA CK-CN NHIỆM KỲ 2012-2014(21-12-2011)

Thông báo cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên với cộng đồng” 2011(16-11-2011)

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA VÀ NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA (1976-2011)(16-11-2011)

Kết quả hội thao truyền thống sinh viên năm 2011(16-11-2011)

Kế hoạch tổ chức hội thi cắm hoa “Tri ân thầy cô” 20/11/2011 (Đoàn Trường)(16-11-2011)

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC THI LÀM BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/2011 (ĐOÀN TRƯỜNG)(16-11-2011)

THÔNG BÁO BÌNH CHỌN SINH VIÊN 5 TỐT CẤP THÀNH 2011(16-11-2011)

THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI THI TRỰC TUYẾN "BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG" NĂM 2011(16-11-2011)

THÔNG BÁO THỨ 2 VỀ CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ĐOÀN KHOA NK 2012-2015(01-11-2011)

DANH SÁCH CÁC ĐỘI TUYỂN KHOA THAM GIA HỘI THAO TRƯỜNG 2011(01-11-2011)

LỊCH THI ĐẤU CỜ TƯỚNG, CẦU LÔNG, BÓNG BÀN CỦA HỘI THAO TRƯỜNG 2011(01-11-2011)

LỊCH THI ĐẤU HỘI THAO TRƯỜNG NĂM 2011(24-10-2011)

THÔNG BÁO THỨ 1 VỀ CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ĐOÀN KHOA NK 2012-2015(15-10-2011)

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH QUY HOẠCH CÁN BỘ CỦA THÀNH ỦY(07-10-2011)

ĐIỀU LỆ VÀ DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO HỘI THI OLYMPIC MÁC-LÊNIN NĂM 2011(01-04-2011)

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THI OLYMPIC MÁC-LÊNIN NĂM 2011(01-04-2011)

ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ NH 2011 (01-04-2011)

Thông báo bình xét Đoàn viên ưu tú từ Đoàn viên xuất sắc đợt 1 năm 2011 (11-03-2011)

THÔNG BÁO KHẨN: BÁO CÁO SỐ LIỆU SINH VIÊN, ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN (03-03-2011)

THƯ MỜI HỌP BCH ĐOÀN KHOA MỞ RỘNG (25-02-2011)

Kế hoạch tổ chức thực hiện Công trình thanh niên chào mừng 80 năm thành lập Đoàn (25-02-2011)

KẾ HOẠCH MITTINH KỶ NIỆM 80 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM (1931-2011) (25-02-2011)

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC NĂM THANH NIÊN 2011(25-02-2011)

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "NGƯỜI TẬP SỰ CỦA BAN TUYÊN GIÁO ĐOÀN TRƯỜNG"(18-02-2011)

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "NGƯỜI TẬP SỰ CỦA BAN TUYÊN GIÁO ĐOÀN TRƯỜNG"(18-02-2011)

THÔNG BÁO TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI LẦN 1 NĂM 2011 (12-01-2011)

TỔ CHỨC HỘI TRẠI NĂM 2010 (05-11-2010)

Tổ chức "Hành trình đến bảo tàng" cho cán bộ Đoàn - Hội khóa 2010 (03-11-2010)

Lịch thi đấu môn CẦU LÔNG SV Khoa năm 2010 (25-10-2010)

Lịch thi đấu môn Điền kinh SV Khoa năm 2010 (11-10-2010)

Lịch thi đấu môn bóng chuyền SV Khoa năm 2010 (06-10-2010)

DS ĐĂNG KÝ VÀ LỊCH THI ĐẤU HỘI THAO KHOA 2010 (04-10-2010)

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THAO CẤP KHOA NĂM 2010 (16-09-2010)

QUY ĐỊNH VÀ THỂ LỆ THI ĐẤU CÁC MÔN TRONG HỘI THAO KHOA(16-09-2010)

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI ROBO 2010(13-08-2010)

DANH SÁCH SV ĐĂNG KÝ COI THI ĐẠI HỌC 2010(28-06-2010)

Thông báo về việc đăng ký tham gia giải thưởng Sinh viên NCKH - Euréka lần thứ 12 năm 2010 của BCH Đoàn TNCS HCM(14-06-2010)

DANH SÁCH ĐOÀN VIÊN KHOA DỰ TẬP HUẤN LẦN 1-2010 TẠI ĐÀ LẠT(27-05-2010)

KẾ HOẠCH TẬP HUẤN CB ĐOÀN HỘI LẦN 1 - 2010 - ĐÀ LẠT (27-05-2010)

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2010 (27-05-2010)

LỊCH THI ĐẤU CÁC ĐỘI TUYỂN KHOA DỰ HỘI THAO TRƯỜNG 2010 (22-04-2010)

Danh sách đội tuyển Khoa dự Hội thao Trường năm 2010(12-04-2010)

Danh sách ứng cử viên của Khoa cho BCH Đoàn Trường NK 2010-2012(02-04-2010)

Danh sách Đại biểu Khoa dự Đại hội Đoàn Trường NK 2010-2012(02-04-2010)

Tổ chức Đoàn Khoa NK 2012-2014(29-03-2010)

Thông báo triệu tập đại biểu dự Đại hội Đoàn Khoa NK 2010-2012 (25-03-2010)

Tổ chức Đoàn Khoa NK 2008 -2010(24-03-2010)

KẾ HOẠCH TỒ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ – CÔNG NGHỆ NHIỆM KỲ 2010 - 2012(16-03-2010)

DANH SÁCH ỨNG CỬ VIÊN VÀO BCH ĐOÀN KHOA NK 2010-2012(16-03-2010)

Tổ chức Chương trình “Tự hào sinh viên Nông Lâm”(09-03-2010)

Thông báo: V/v dời lại thời gian tổ chức Hội diễn văn nghệ sinh viên Khoa(15-01-2010)

KẾT QUẢ HỘI THAO KHOA NĂM 2009(08-01-2010)

THÔNG BÁO - DANH SÁCH SINH VIÊN KHOA THAM DỰ “ HỘI NGHỊ KHOA HỌC TRẺ LẦN VII”(08-01-2010)

LỊCH THI ĐẤU ĐÁ CẦU SV KHOA 2009(09-11-2009)

LỊCH THI ĐẤU BÓNG BÀN SV KHOA 2009(06-11-2009)

LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ SINH VIÊN KHOA 2009(03-11-2009)

KẾ HOẠCH HỘI DIỄN VĂN NGHỆ SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ 2009(02-11-2009)

LỊCH THI ĐẤU CẦU LÔNG SV KHOA 2009(27-10-2009)

LỊCH THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN SV KHOA NĂM 2009(26-10-2009)

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THAO CẤP KHOA NĂM 2009(21-10-2009)

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN LẠC CÁC LỚP KHÓA 2006-2009 KHOA CƠ KHÍ(21-10-2009)

Thông báo v/v Báo cáo số liệu Đoàn - Hội của các lớp(03-10-2009)

Kết quả Phân loại Đoàn viên và Chi Đoàn Khoa CK năm học 2008-2009(13-05-2009)

ĐIỀU LỆ ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH(13-05-2009)

Thông báo Đăng ký Tham gia Chiến dịch MÙA HÈ XANH 2009(05-05-2009)

Thông báo Đăng ký Coi thi tuyển sinh Đại học năm 2009(05-05-2009)

Hiến máu đợt II năm 2009(25-03-2009)

Đội tuyển Khoa tham dự hội thao Trường ĐH Nông Lâm 2009(20-03-2009)

Thông báo đăng ký Hội thao sinh viên Nông Lâm 2009(16-03-2009)

Danh sách cán bộ Đoàn - Hội dự tập huấn Đợt 1 năm 2009(25-02-2009)

Hội trại chào mừng 26/03(25-02-2009)

Tổ chức Kỷ niệm mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 2008(17-11-2008)

Danh sách Đoàn viên ưu tú tham gia lớp Cảm tình Đảng(20-10-2008)

Khen thưởng SV tiêu biểu Khoa(20-10-2008)

Danh sách Đoàn viên Khoa dự tập huấn Đoàn Lần I / 2008(17-10-2008)

Trang liên kết

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/vi/7/7d/Bieu_tuong_Dai_hoc_Quoc_gia_TPHCM.png

The image “http://www.hcmuns.edu.vn/images/Header_logo.gif” cannot be displayed, because it contains errors.

http://clip.vn/clips/29478.thu

The image “http://www.ctu.edu.vn/images/ctu_logo.gif” cannot be displayed, because it contains errors.

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba không sáu một bảy