Thống kê

Số lần xem:

Đang xem 1141
Toàn hệ thống: 41980
Trong vòng 1 giờ qua

Tạp chí KHKT NLN

Họ tên:Nguyễn Hữu Luân(17-07-2013)

Câu hỏi:

Thưa QUý Thầy Cô.Hiện tại em thấy có mấy thầy ( dạy trong trường) và nhà tuyển dụng họ chê SV học trường Nông Lâm.Nhiều lần Lướt web trang tìm việc thấy họ không tuyển SV Nông Lâm (như Sv Khoa cơ Khí) chỉ tuyển sv bách Khoa và Kĩ THuật.EM thấy cách dạy của Khoa cơ Khí ko chặt chẽ,Ra đề trong sách (những bài học rồi) như môn sức bền vật liệu ,cơ lý thuyết,và các giáo viên chấm bài rất là dễ do đó sv chỉ cần học thuộc mà qua trong khi không hiểu gì hết ( cũng qua môn).Nên em đề nghị cách ra đề thi phải làm sao cho sinh viên hiểu thì mới thi qua môn được.Đề nghị nhà trường khép chặ đầu ra cho sv có chất lượng hơn.Em chào Thầy

Trả lời

Xin chân thành cám ơn góp ý của các em.

Nguyen Huy Bich


Số lần xem:1908(Đơn vị nhận câu hỏi:Phòng Đào Tạo- Đơn vị trả lời:Khoa Cơ Khí Công Nghệ)


Các câu hỏi liên quan

em hoc lop DH07OT cho e hoi~ la` thi lai vao` ngay` may vay ya???cua~ hk1 nay` a?


quý thầy cô cho em hỏi thăm: hiện nay trung tâm hoặc trường mình có chương trình ngoại khóa nào đào tạo về lập trình về PLC của hãng Omron.


Tôi có em trai học tại khoa Cơ khí tự động. nhưng không biết kết quả học tập như thế nào. Kính đè nghị văn phòng địa học nông lâm cho biết thông tin học tâp của em tôi được không? Cám ơn. Sinh viên : Hoàng Bảo Anh MSSV : 04138048 địa chỉ mail liên hệ của tôi là trungasian2001@yahoo.com


cho em hoi truong minh hien nay co khoa dao tao lap trinh PLC ngoai khoa nao khong?


cho em hoi truong minh hien nay co khoa dao tao lap trinh PLC ngoai khoa nao khong?


cho biet ve ki thuat say go cho xot


1. Vì sao trong danh muc giao trinh cuûa Khoa Co khí Cong nghe co nhung giao trình cuûa nhung moân hoc ma tu 10 nam nay da khong con day van con liet ke ra? Trai lai co nhung giao trinh sinh vien da va dang su dung tham chi 10 nam roi nhung khong thay liet ke.


Thư thầy! Cho e được hỏi là :em hiện đang học ngành cơ khí năm 3 rồi, nhưng e chưa biết sẽ nên học thêm một khóa tin học gì? sau khi đã học xong Autocad 3D.Có người nói nên học PLC ,có người nói học Pro Engine .Vậy giữa PLC và Pro Engine em nên học gì? Hay là học 1 môn nào khác.Em rất mong thầy cho em biết câu trả lời.Em xin chân thành cảm ơn!


can mua mot bo dieu khien nhiet do may ap trung ( reley nhiet do )


Xin cho em biết về các trang wed nói về cấu tạo & mô phỏng các động cơ trên xe ô tô.


xem danh sach sinh vien lop dh06nl o dau?


cho em hỏi xem danh sách sinh viên ở đâu?


Xem diem cua sinh vien Le hoai Vong ,ma so sinh vienla:06154032,lop DH06OT Khoa co khi Cong nghe,xin cho biet so diem hoc ky 1 nam 2007-2008.xin cam on,chao than ai.


em hoc chua het 12 thi em nghi , gio em muon theo hoc trung cap ve sua chua va lap rap oto co duoc ko ? neu duoc thi em co the hoc o nhuong truong nao ?


emchao,ban to chuc ,cho em hoi ve nghanh cong nghe ky thuat o to do truong to chuc dao tao thoi gian hoc may nam.nam dau da hoc ve chuyen nganh chua


Tôi muốn mua một máy sấy trái cây, năng sụất khoản 20 Tấn/ngày thì liên hệ ở đâu? Xin cảm ơn


tôi muốn mua loại máy vo viên hai tầng(để sản xuất Zeolite và bột đá) thì liên hệ với phòng ban nào?


XIN VUI LONG CHO EN BIET LICH THI HOC KY 2 LOP DH07OT


em vua moi thi nguyen ly may,do co 1 sai sot ko dang lam diem thi khong cao (6-7) em muon thi lai de co so diem dung voi kha nang cua em thi` phai nop don o dau va mau don lay o day


ngay thi tot nghiep cuoi khoa nam hoc 2004-2008


khoa co may san trun que khong


khoa co may san tact trun voi phan khong?


Kính gửi ban chủ nhiệm khoa. Tôi có vần đề sau muốn hỏi. Tôi là sinh viên khóa 2002 hiện đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp vào năm 2006 và hoàn thành số học phần qui định vào cuối tháng 9 năm 2007. Vậy hiện nay tôi cần hoàn thành những thủ tục cần thiết để nhận bằng tốt nghiệp. Tôi xin chân thành cám ơn.


Xin các thầy cho em hỏi ta có thể chế tạo một vít tải mà phân nữa vít tải có cánh xoắn trái,nữa còn lại xoắn phải(cùng một trục) để vận chuyển vật liệu từ hai đầu vít về cửa thoát liệu ở giữa vít tải ? Rất mong được sự giúp đỡ của các thầy.


Toi la bac sy hien dang giup do ban hoc ten la Nguyen Phi Cong khoa co khi nam 3 cua truong. Xin duoc hoi hien ban Cong con hoc tai truong khong va ket qua the nao? xin cam on!


xe máy cuả em nếu đi khoảng 30 phút là muốn tắt máy,nó nổ lắp bắp như muốn hết xăng(hay xảy ra khi em dừng lại, rồi đi tiếp thì nó bị). Em có ra tiệm sửa xe kiểm tra bình xăng con rồi, nhưng nó không có bị gì hết. Thầy tư vấn giúp em với, em cảm ơn thầy ạ.


Xin cho hoi Truong co mo lop do tao ngan han (khoang 1-2tuan) ve linh vuc dien lanh co ban khong? Neu co thi xin cho biet thoi gian, hoc phi, chuong trinh dao tao,... Xin cam on!


Em học lớp dh01cc tới hết năm 3 thì nghỉ. Cho em hỏi trường hợp em có thể xin học lại được hay không? Rất mong hồi âm. Xin kính chào


Dạ cho em hỏi về việc xét đình chỉ ! Em và các bạn có nợ các môn đại cương như Toán a3 a4, vật lí a3 ..... và chúng em đã đăng kí học lại từ rất lâu, nhưng trường vẫn c hưa tố chức học lại ! Nay nhà trường lại xét đình chỉ, em và các bạn vì chưa ( không thể ) trả các môn ấy, nên đã có tên trong danh sách đình chỉ ! Em mong nhà trường xem xét lại !


em học lơp cơ khí DH03Ck ,nay lơp em đã tôt nghiệp rồi nhưng em chưa tôt nghiệp vơi lý do là còn nợ một số môn học.Vì lý do gia đình nên em chưa trả nợ được .Vậy thầy cô cho em biết em co con được trả nợ để được thi tốt nghiệp được không va thời gian bao lâu .Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô.


cho em hoi nganh co khi nong lam ra truong lam gi. hien nay co bao nhieu sinh vien dang theo hoc


trinh bay cach khuay tron chat long bang phuong phap khi nen?


em muon hoi thay co ve viec lay tai lieu chuyen sau ve nghanh co khi oto


EM MUỐN HỎI THOI KHOÁ BIEU CỦA NGÀNH CƠ KHÍ Ô TÔ COI Ơ DÂU


Tôi rất quan tâm đến đề tài: Nghiên cứu thiết kế - chế tạo máy vo viên phân vi sinh hai cấp và xác định các thông số tối ưu hóa bằng phương pháp quy hoạch thực nghiệm cực trị để sản xuất phân hưũ cơ dạng hạt .Nên sáng nay 16/10/08 tôi có liên hệ Khoa Cơ Khí -ĐH Nông Lâm nhưng không gặp trực tiếp được Thầy Nam .Tôi muốn tìm hiểu : 1/ nguyên lý của Máy ( tôi có vào trang Web của khoa nhưng không download được tài liệu . 2/ các nguyên liệu phối trộn (do hoá tính khác nhau )có thể áo từng lớp của hạt được không ? vì nếu trộn chung có thể tương tác làm giảm chất lượng .Nguyên liệu gồm phân gia cầm hoai + NPK + than bùn humat hoá + đất sét 3/ Theo cô Giang giá thiết kế chế tạo 1 máy 2 tầng chảo : công suất 500kg/giờ khoảng 28-30 triệu . Nếu công suất : 1tấn / giờ thì giá khoảng bao nhiêu . 4/ Thời gian từ lúc đặt hàng đến lúc giao máy là bao lâu ? Thời gian bảo hành ? Mong sớm nhận được trả lời của quý Thầy . Kính chúc quý Thầy mạnh khoẻ . Xin cám ơn


Xin cho biet kich thuoc cua may vo vien 2 tang , cong suat 500 kg/gio va 1000 kg/gio


em muon tinh momen quan tinh


Kính gởi Quý Thầy/cô. Em rất quan tâm đến máy nghiền bắp, lúa,đậu,.. để phục vụ cho chăn nuôi gia đình. Để biết thêm chi tiết thì E phải liên lạc như thế vì khi vào mạng chỉ xem được tổng quát giới thiệu. Em muốn biết chi tiết: 1./ Công suất máy 500kg/giờ giá bao nhiêu 2./Thời gian bao lâu nhận hàng kể từ ngày đặt hàng. 3./ Phương thức mua bán ? Rất mong sự hồi đáp sớm của Quý Thầy/Cô của khoa.


Thua cac thay.Em la sinh vien dang bi dinh chi hoc thuoc khoa co khi cua truong.Xin cho em duoc phep hoi em phai tra no nhu the nao moi dat duoc tieu chuan ma nha truong quy dinh.De nam sau dc hoc cung khoa sau.Nhung mon em dang no ma chua co lop hoc lai co the dong tien hoc cung cac lop khoa sau cung mon khong?Neu khong duoc em so em tra no khong dung chi tieu ma nha truong dat ra se lai bi dinh chi tiep nam nua?


Thầy cô cho em hỏi khi nào thì trường mình nghỉ Tết, sao em tìm trên trang web trường nhưng ko có,vì nhà em xa nên em muốn biết để tiện sắp xếp. Mong thầy cô giải đáp giúp em. Em cảm ơn


TOI MUON DAT MUA MAY SAY HU TIEU KHO THI LIEN HE O DAU


cong ty chung toi o ngoai thanh ha noi dang lam giet mo gia cam thu cong .muon tim hieu may giet mo gia cam .xin cho biet phai lien he voi ai ?khi nao co the gap qua dien thoai . hoac co the cho chung toi biet dien tich can de lap dat may .gia thanh thiet bi.cac dieu khoan hop dong giao nhan may .rat mong nhan duoc tra loi .xin xam on. dt lien he :0988736618


thưa thầy ! em đang học ngành cơ khí nông lâm vâỵy cho em hỏi sau khi ra trường em phải về đồng quê công tác phải không ạ ? và mức lương tối thiểu em d0ược nhận là bao nhiêu ạ? em xin cảm ơn !


xin cho biết điểm học kỳ 1 niên khóa 2008-2009 cua Lê hòai vọng mã số :06154032.Xin cám ơn


thầy cho em hỏi điều kiện để làm luận văn tốt nghiệp của khoa mình là phải như thế nào


cho em hỏi điểm sàng của trường năm nay về ngành Kĩ Thuật Công nghệ ô tô là bao nhiêu điểm


thay` cho em hoi~ muon' hoc sua~ chua~ oto chon nganh gj`


em muon lam` ki~ su nong nghiep vay phai~ hoc nganh` gi`


neu thi rot tot nghiep co the? vao` truogn DH nong lam hoc duoc ko zj.


em muon hoi dia chi cua ban Vo Thi Kim Hong MSSV 97125023 khoa co khi che bien bay gio dang lam gi o dau va ca so dien thoai (neu co) xin cam on.


Cau 1:nam vua roi hoc lop dh07cc , cuoi nam em bi dinh chi , nay em nop don xin vo hoc lai thi lop dho8cc khong co , ma may thay trong khoa noi em phai bat buoc vao hoc lop dho8ck , e muon hoi la em co the chuyen qua nganh khac cua khoa co khi khong? Cau 2:Mssv cu cua em la 07119014,mssv do la luc em hoc o dh07cc , nay neu em chuuyen qua dh08ck thi nhung luc em muon xem tkb hay diem hoc tap cua em thi em van xem o mssv cu cua em hay em phai lam lai cai moi Xin cac thay co hay tra loi cho em duoc ro.Xin cam on cac thay co


em muốn hỏi: sau kki tốt nghiệp khoa công nghệ kĩ thuật oto của trương thì em được liên thông lên cao học ở những trường DH nào


Qúy thầy cô cho em xin bang điểm thi lại của khoa cơ khí học kỳ 1 năm học 2008-2009 mon lịch sử đảng cua khoa minh a


thay oi! truong minh co hoc bong cho sv co diem so tb tung hoc ky ko?


cho em hoi mon chi tiet may khoa minh ngoai thay Pham Duc Dung day con ai khac nua khong? khi dang ki hoc lai thi dang ki thay khac day duoc khong chu thay Dung day em khong hieu Gi het a.


Kinh chao thay co khoa co khi! em hoc lop dho7td . cho em xin hoi :nam 1 em con no mon co ly thuyet 1,em dang ki hoc lai nhieu lan nhung ko co lop ,gio em vao nam 3 rui,neu hoc ki 2 nam nay ma van chua dang ki duoc,sang nam 4 thi anh huong rat nhieu !!vay em phai dang ki nhu the nao de tra mon co ly thuyet 1 nay ? em xin cam on !


da thua quy thay co, cho em hoi khoa 05 khi nao co giay chung nhan tot nghiep , hien tai cho em xin lam doi hoi nen em can de bo sung ho so xin viec , xin cam on quy thay co


em học khoá 27. nhưng chưa nhận được bằng tốt nghiệp do còn thiếu tín chỉ. nay em muốn đăng ký học lại có được không? và khi nào có lích đăng ký học lại vậy? Em xin cam on!


hien tai em da thi tot nghiep duoc honhai tuan roi,xin cho em hoi khi nao thi bon em duoc biet diem va lay giay chung nhan tot nghiep.


Thưa thầy cô, em muốn hỏi: thầy cô có thể cho em xem hình vẽ chi tiết của ê tô vạn năng không?


Kính chào các Thầy Cô, cho em hỏi là :" hiện tại em cũng vừa học tại trường DH Nong Lam, nay em muốn học thêm tại CD nghề ISPACE, trong chương trình học bên ISPACE cũng học 1 số môn như triết học, pháp luật,quân sự...Mà những môn này em đã học tại trường. Nay em muốn xin bảng điểm những môn này,mong Thầy cô hỗ trợ.


Em muốn mua 1 máy ấp trứng (khoảng 300 trứng) . Thầy (cô)cho em hỏi hiện nay gía bao nhiêu. liên hệ ở đâu. Em xin cảm ơn.


thua thay cho em hoi?muong xin giay tin chi cac mon hoc xin o dau day thay?thay co the goi cho em mot ban duoc khong


em mu mua may ap trung nhung khong biet lien he ai, so dt de em lien he, mong thay co giup dum. sdt 0908222729


cho em hỏi lịch thi kỳ 1


ma so sinh vien cua em


lich thi hoc ky 1


Thưa quý thầy cô, em muốn tìm giáo trình Thực hành hàn, cắt kim loại trên mạng, quý thầy cô có thể giúp em được không? Em xin cảm ơn.


Thưa thầy, em thi trượt môn nguyên lí máy mã 907158, nhưng do nhầm lẫn em đã đăng kí môn nguyên lí máy M mã 907133, em đã học lại và thi chung với các bạn trong lớp của em và được 5đ, vậy có thể xem là em đã trả nợ xong môn nguyên lí máy không? Xin cám ơn thầy.


may vo vien phan vi sinh ban o dau,gia bao nhieu va hoat dong nhu the nao,co bong hat va cung hat duoc khong.


kinh gui thay co em muon phuc khao lai diem thi cua minh trong ky thi vua qua vay em phai lam nhu the nao


cho em hỏi, xem lịch thi lại ở đâu?


Em muon hoi ve dieu kien de lam luan van hoac thi tot nghiep la gi a!


kich thuoc tren hinh chieu truc do vuong goc deu co can chinh xac hay khong?


Cho em hỏi điểm đầu vao ngành kỹ thuật cơ khí ôtô là nhiêu điểm vậy ?


Em muốn hỏi khoá 32 khi ra trường có cần bằng B anh văn không ạ !


xin kính chào các thầy cô ! các thầy cô cho em hỏi giờ khoa cơ khí có tuyển hệ trung cấp liên thông lên đại học không ? rất mong các thầy cô trả lời em em xin trân thành cảm ơn


Cho em hỏi trong bộ môn Công nghệ Ô tô còn phân ra những ngành nhỏ nào nữa.Cho em xin luôn mã trường và mã ngành Công nghệ ô tô.


Em ra trường 2 năm nay rồi không được thi tốt nghiệp vì còn nợ môn toán A3-CĐ mã MH 902118. Em đã đăng ký học lại nhiều lần mà vẫn không có danh sách thi lại vi trường không tổ chức học lại môn này kết quả là tiền mất mà không có lịch thi và danh sách thi. Mấy lần em lên thi chỉ có môn toán A3 ma so MH 902110 được tổ chức thi, do không trùng mã số môn học nên em không thể đăng ký trả nợ theo được. Em nghe nói bây giờ có thể đăng ký trả nợ tương đương thông qua môn học này đúng không thầy? Mong thầy giúp em.


kính thưa quý thầy cô.em là sinh viên k31.năm vừa rồi em chưa được tốt nghiệp.quý thầy cô cho em hỏi năm nay trường có mấy đợt thi tốt nghiệp,vào tháng mấy là tổ chức thi.cho em hỏi là em phải làm những thủ tục gì để được thi tốt nghiệp.em xin chân thành cảm ơn.


lich dong le phi va lich hoc thi tot nghep khoa 2005 tro ve truoc


Chào thầy.Cho em hỏi đã có điểm thi lại môn: phương pháp bố trí và xử lý số liệu chưa vậy thầy.Nếu có thì xem điểm ở đâu.E thấy mấy môn khác có hết rồi ma môn này chưa thấy.xin cám ơn thầy