THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Thông tin về Công ty

Công ty Kolon Industries (thuộc tập đoàn Kolon) được thành lập từ năm 1957. là một trong những công ty hoạt động đa ngành xuyên quốc gia của Hàn Quốc với các sản phẩm công nghệ cao như sợi bố vỏ xe ô tô, túi khí ô tô, màng phim dùng trong công nghiệp điện, điện tử,… Hiện, Công ty Công Nghiệp Kolon Bình Dương đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

Vị trí tuyển dụng

Nhân viên kỹ thuật- bảo trì

Mô tả công việc

1. Xây dựng, hoàn thiện tiêu chuẩn công việc, quy trình sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008/TS16949 áp dụng trong sản xuất linh kiện ôtô.

2. Lập kế hoạch sản xuất dựa trên kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty

3. Quản lý giám sát toàn bộ quá trình sản xuất được phân công phụ trách

4. Kiểm soát, quản lý và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm; Kiểm soát các tiêu chuẩn chất lượng của dây chuyền sản xuất

5. Kiểm soát, xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất và báo cáo đến Giám đốc sản xuất

6. Hỗ trợ, lập kế hoạch bảo trì máy móc thiết bị

-   Tốt nghiệp Đại học các ngành Kỹ thuật Hóa học – Hóa học, Cơ khí

-     Nam, Sinh viên mới ra trường

- Am hiểu cơ cấu, nguyên lý hoạt động của nhiều loại máy móc thiết bị như : máy ép nhựa, máy thủy lực, khí nén, điện cơ.

-   Thành thạo vi tính văn phòng.

- Có thể Giao tiếp bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn

Chế độ phúc lợi

1. Trong thời gian đào tạo tại Trung Quốc

- Được hưởng mức lương cao hơn mức lương tại Việt Nam từ 4.000.000 -6.000.000 VNĐ/tháng

- Áp dụng chính sách chi trả lương hàng tháng như sau: Trả 50% mức lương/tháng trong thời gian đào tạo, 50% lương còn lại sẽ được thanh toán sau 01 năm kể từ ngày kết thúc khóa đào tạo

- Được hỗ trợ về nơi ăn, ở trong thời gian đào tạo

2. Chế độ khi làm việc sau đào tạo

- Có cơ hội được nâng lương, được thăng chức (Trưởng nhóm) dựa trên kết quả đánh giá sau khi kết thúc khóa đào tạo

- Được hỗ trợ phương tiện đi làm

- Được hưởng Phụ cấp chuyên cần, hỗ trợ nhà ở, hỗ trợ cơm trưa

Địa điểm làm việc

Công ty TNHH Công Nghiệp Kolon Bình Dương – Lô C-5- KCN Bàu Bàng mở rộng, Xã Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.

Loại hình công việc

Toàn thời gian

Văn phòng Công ty TNHH Công Nghiệp Kolon Bình Dương
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Becamex, 230 Đại Lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Người liên hệ: Mr Nguyễn Thanh Bình
Email: binh@kolonbd.com.