Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai
Kính gửi: Khoa Cơ khí – Công nghệ trường Đại Học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh.
Chúng tôi là Tập đoàn Đức Long Gia Lai; là một Tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại Tập đoàn Đức Long Gia Lai đang có nhu cầu tuyển gấp nhân sự nhằm thực hiện dự án trồng trọt của Công ty. Được biết Trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh có đào tạo chuyên ngành Cơ khí đặc biệt là cơ khí nông nghiệp. Nhằm bổ sung nguồn nhân sự cho công ty đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp của trường có việc làm ổn định lâu dài. Nay chúng tôi gửi thông báo này đến Khoa Cơ khí – Công nghệ kính mong văn phòng khoa hỗ trợ chúng tôi trong việc đăng tin tuyển dụng.
Chúng tôi cần tuyển gấp:
Số lượng: 01 kỹ sư cơ khí vừa mới tốt nghiệp
Xếp loại: khá, giỏi.
Có hộ khẩu tại Tây Nguyên và có nguyện vọng làm việc gắn bó lâu dài với Tập đoàn tại các tỉnh ở Tây Nguyên (đặc biệt là Gia Lai).
Mọi thông tin chi tiết về chương trình tuyển dụng vui lòng liên lạc theo thông tin sau:
1. Nguyễn Đăng Hải - Giám đốc dự án
   ĐTLL: 0918 106 707
    Email: haidan02@gmail.com
2. Võ Duy Phong – hỗ trợ tuyển dụng
    ĐTLL: 0977 39 22 33
    Email: phong90hpt@gmail.com
Rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của nhà trường và khoa Cơ khí – Công nghệ.