BCH TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM TP.HCM
BCH ĐOÀN KHOA CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ
                         ----–—----
                                                                         TP. Hồ Chí Minh, ngày 01  tháng 03 năm 2013

Tổ chức hội trại và văn nghệ truyền thống
Khoa cơ khí - công nghệ – Khoa Ngoại Ngữ - Sư Phạm
 năm học 2012 - 2013

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
- Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
- Phát huy tinh thần hăng hái, năng động, nhiệt tình của tuổi trẻ toàn khoa, vai trò tổ chức của các chi đoàn trong các hoạt động ngoại khóa do Đoàn trường, đoàn khoa tổ chức.
- Tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, thiết thực; tạo điều kiện để Đoàn viên Thanh niên trong toàn khoa giao lưu học hỏi thể hiện sức mạnh tập thể và năng lực bản thân qua chương trình Hội trại.
- Tạo tinh thần đoàn kết giữa khoa Cơ khí – Công Nghệ với Khoa Ngoại Ngữ - Sư Phạm.
2. Yêu cầu
- Triển khai kế hoạch và thực hiện nghiêm túc những chỉ đạo của Ban Tổ chức Hội Trại.
- Phối hợp đồng bộ giữa BCH Đoàn khoa, BCH chi Đoàn, GVCN, trại sinh tham gia Hội trại và các bộ phân liên quan.
- Sự tham gia nhiệt tình, hăng hái, sôi nổi và có trách nhiệm của tất cả Trại sinh trong toàn.
- Đảm bảo an toàn cho ĐVTN trong suốt thời gian diễn ra Hội trại.
II. ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
1. Đối tượng tham gia:
- Toàn thể các Đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn khoa Cơ khí – Công nghệ, Khoa Ngoại ngữ - sư phạm.
2. Thời gian tổ chức
- Từ 7h00 ngày 23/03/2013 đến 10h00 ngày 24 tháng 03 năm 2013
3. Địa điểm
- Sân bóng chuyền – Khoa Cơ khí-Công nghệ.
III. NỘI DUNG – HÌNH THỨC TỔ CHỨC
7h - 10h30p : Tập trung trại sinh, khai mạc Hội trại và thi cắm trại đẹp.
- Yêu cầu: Tất cả các trại sinh được tham gia Hội trại tập trung về đúng địa điểm. Các chi Đoàn chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết và tiến hành dựng trại.
10h30p - 11h30p :Chấm trại.
- Yêu cầu : + Sau khi các chi đoàn hoàn thành công việc dựng trại, vệ sinh trại, chuẩn bị bài thuyết trình về ý tưởng trại và cử 01 đại diện thuyết trình khi BTC chấm trại.
                   + Khi BTC chấm trại, yêu cầu phải đầy đủ 100% trại sinh có mặt trong trại.
11h30p - 14h00p :Ăn và nghỉ trưa tại trại.
14h00p - 17h30p :Trò chơi.
1.   Kéo co (Nam, nữ) :
-       Yêu cầu: Mỗi Chi Đoàn chọn 6 SV nam và 6 SV nữ
-       Thể lệ: Bốc thăm thi đấu loại trực tiếp một lượt theo khóa học, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi khóa thi đấu giành giải.
-       Nếu Chi Đoàn nào có ít nữ thì liên kết với các chi đoàn khác để tham gia trò chơi nhưng phải báo trước 14h00 cho ban tổ chức biết.
2.   Nhảy bao bố :
-       Yêu cầu: Mỗi Chi Đoàn chọn 2 nam, 2 nữ
-       Thể lệ : Đường nhảy dài 6m, nhảy 1 vòng, mỗi lần sẽ có 6 người thi đấu, tổ chức thi đấu theo khóa học, chọn 3 người nhất mỗi khóa để thi đấu giành giải
3.   Đổ nước vào chai :
-       Yêu cầu : Mỗi Chi Đoàn chọn 2 người: 1 nam 1 nữ, mỗi Chi Đoàn chuẩn bị 1 cái thau để chứa nước.
-       Thể lệ : Đường chạy dài 6m, thi đấu 1 lần 6 Chi Đoàn, chọn ra 2 Chi Đoàn nhất mỗi lần để vào thi đấu giành giải
-       Nếu Chi Đoàn nào không có nữ thì có thể mời các bạn nữ chi đoàn khác để tham gia trò chơi nhưng phải báo trước 14h00 cho ban tổ chức biết.
4.   Vận chuyển táo bằng muỗng :
-       Yêu cầu : Mỗi Chi Đoàn chọn 2 người: 1 nam 1 nữ
5.   Đẩy gậy :
-       Yêu cầu : Mỗi Chi Đoàn chọn 3 người (Nam)
-       Thể lệ : Bốc thăm thi đấu loại trực tiếp một lượt theo khóa học, chọn 3 người nhất mỗi khóa thi đấu giành giải.
6.   Nối dây tơ hồng :
-       Yêu cầu : Mỗi Chi Đoàn chọn 2 người : 1 nam 1 nữ
-       Thể lệ : Đường đi dài 6m, thi đấu 1 lần 6 Chi Đoàn, chọn ra 2 Chi Đoàn nhất mỗi lần để vào thi đấu giành giải
17h00p - 18h00p : “gian hàng ẩm thực”.
Thể lệ: Mỗi trại làm 02 món ăn nhẹ để bán và giao lưu với các trại, trại sinh khác (BTC sẽ chấm điểm vào lúc 17h30p).
17h00p - 18h00p : Ăn tối
19h00p - 22h00p :Hội thi văn nghệ “Đơn ca, song ca, tốp ca, kịch, thời trang thanh lịch, thời trang kinh dị và bước nhảy ”.
- Yêu cầu: Mỗi tiểu trại thiết kế 3 - 5 bộ đồ thời trang dựa trên vật liệu chính là giấy, lá cây và nilong hoặc thực hiện 01 bài nhảy hiện đại ( các đội tự chuẩn bị nhạc nền )
- Thể lệ : Mỗi đội sẽ trình diễn hoặc biểu diễn trong thời gian tối đa là 15 phút, trên nền nhạc tự chọn (đĩa riêng) và nếu là thời trang phải có lời thuyết trình cho ý tưởng về các bộ trang phục thời trang đó.
- Thời gian duyệt nội dung: từ 15h ngày 20/03/2013, tại P. 5 V.P Khoa cơ khí – công nghệ.
22h00p - 22h30p : Đốt lửa trại
22h30p - 11h30p: chương trình “ Lời trái tim muốn nói ”
  - Các trại sinh tham gia Hội trại có nhu cầu muốn tặng bài hát kèm theo lời nhắn tới người mà mình quý mến đăng kí về BTC trước 22h00 ngày 23/3/2013 để BTC xây dựng chương trình và các bạn sẽ được đáp ứng trong chương trình “Lời trái tim muốn nói ”.
23h30p - 24h00p:Chấm trại lần 2 ( Lưu ý: các trại chú ý nét đẹp của trại lúc về đêm )
00h00p - 6h00p :Ngủ, nghỉ
6h00p - 7h00p :Thể dục, vệ sinh sáng và ăn sáng.
7h00p - 9h00p :Kỉ niệm ngày truyền thống và tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới.
9h00p - 10h00p :Bế mạc trại, nhổ trại.
IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
-         01 giải nhất
-         01 giải nhì
-         01 giải ba
 ( Cơ cấu giải thưởng áp dụng cho tất cả các nội dung thi)
V. BAN TỔ CHỨC
1. Đ/c Nguyễn Thanh Phong
2. Đ/c Hồ Văn Công Nhân
2. Đ/c Phan Minh Hiếu
3. Đ/c Nguyễn Ngọc Bách
3. Đ/c Nguyễn Đình Linh
4. Đ/c Ngọc Trung
5. Đ/c Hồ Bảo Thành
6. Tất cả các ủy viên trong BCH Đoàn khoa
Trên đây là kế hoạch hội trại truyền thống khoa cơ khí – công nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 – 03 . Đề nghị các chi đoàn thông báo rộng rãi trong sinh viên và thực hiện tốt kế hoạch này.

BCN KHOA                                                                       TM. BAN TỔ CHỨC
             Trưởng ban

BTV ĐOÀN TRƯỜNG                                                              Ths. Nguyễn Thanh Phong

Liên kết doanh nghiệp