Thống kê

Số lần xem:

Đang xem 1145
Toàn hệ thống: 42020
Trong vòng 1 giờ qua

Tạp chí KHKT NLN

Họ tên:sáng(21-11-2017)

Câu hỏi:

cho tôi hỏi thông tin về sinh viên DƯƠNG PHƯỚC PHÚ QUÝ mssv: 11138004

Trả lời

 Xin chào anh!

Thông tin của sinh viên mang tính cá nhân vì vậy nhà trường chỉ có cấp cho cá nhân sinh viên hoặc cho các cơ quan điều tra khi có lệnh chứ không đưa ra ngoài được anh nhé. Mong anh thông cảm.

 


Số lần xem:481(Đơn vị nhận câu hỏi:Khoa Cơ Khí Công Nghệ- Đơn vị trả lời:Phòng Công Tác Sinh Viên)


Các câu hỏi liên quan

em hoc lop DH07OT cho e hoi~ la` thi lai vao` ngay` may vay ya???cua~ hk1 nay` a?


quý thầy cô cho em hỏi thăm: hiện nay trung tâm hoặc trường mình có chương trình ngoại khóa nào đào tạo về lập trình về PLC của hãng Omron.


Tôi có em trai học tại khoa Cơ khí tự động. nhưng không biết kết quả học tập như thế nào. Kính đè nghị văn phòng địa học nông lâm cho biết thông tin học tâp của em tôi được không? Cám ơn. Sinh viên : Hoàng Bảo Anh MSSV : 04138048 địa chỉ mail liên hệ của tôi là trungasian2001@yahoo.com


cho em hoi truong minh hien nay co khoa dao tao lap trinh PLC ngoai khoa nao khong?


cho em hoi truong minh hien nay co khoa dao tao lap trinh PLC ngoai khoa nao khong?


cho biet ve ki thuat say go cho xot


1. Vì sao trong danh muc giao trinh cuûa Khoa Co khí Cong nghe co nhung giao trình cuûa nhung moân hoc ma tu 10 nam nay da khong con day van con liet ke ra? Trai lai co nhung giao trinh sinh vien da va dang su dung tham chi 10 nam roi nhung khong thay liet ke.


Thư thầy! Cho e được hỏi là :em hiện đang học ngành cơ khí năm 3 rồi, nhưng e chưa biết sẽ nên học thêm một khóa tin học gì? sau khi đã học xong Autocad 3D.Có người nói nên học PLC ,có người nói học Pro Engine .Vậy giữa PLC và Pro Engine em nên học gì? Hay là học 1 môn nào khác.Em rất mong thầy cho em biết câu trả lời.Em xin chân thành cảm ơn!


can mua mot bo dieu khien nhiet do may ap trung ( reley nhiet do )


Xin cho em biết về các trang wed nói về cấu tạo & mô phỏng các động cơ trên xe ô tô.


xem danh sach sinh vien lop dh06nl o dau?


cho em hỏi xem danh sách sinh viên ở đâu?


Xem diem cua sinh vien Le hoai Vong ,ma so sinh vienla:06154032,lop DH06OT Khoa co khi Cong nghe,xin cho biet so diem hoc ky 1 nam 2007-2008.xin cam on,chao than ai.


em hoc chua het 12 thi em nghi , gio em muon theo hoc trung cap ve sua chua va lap rap oto co duoc ko ? neu duoc thi em co the hoc o nhuong truong nao ?


emchao,ban to chuc ,cho em hoi ve nghanh cong nghe ky thuat o to do truong to chuc dao tao thoi gian hoc may nam.nam dau da hoc ve chuyen nganh chua


Tôi muốn mua m