V/v Học giáo dục Quốc phòng đối với sinh viên khóa 2010

Kính gửi : - Ban chủ nhiệm khoa.
        - Bộ môn trực thuộc Ban giám hiệu

Phòng Đào Tạo kính đề nghị BCN khoa, bộ môn thông báo đến các lớp sinh viên khóa 2010 hệ chính quy về kế họach học tập môn giáo dục quốc phòng như sau :
Căn cứ hợp đồng giảng dạy môn giáo dục quốc phòng giữa trường ĐHNL và Trung Tâm Giáo Dục Quốc Phòng thuộc Đại Học Quốc gia Thành phố HCM thì các lớp khóa 2010 hệ chính quy ( Đại học và hệ Cao đẳng) sẽ học môn giáo dục Quốc phòng tại Trung tâm GDQP từ ngày 09/05/2011 đến hết ngày 03/06/2011.

Khi đến học môn giáo dục quốc phòng sinh viên cần lưu ý :
1.      Tự túc phương tiện đi lại từ trường đến Trung tâm GDQP( khu qui hoạch Đại học Quốc gia, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương ).
2.      Mượn quân phục tại TTGDQP trong khi học.
3.      Có mặt tại TTGDQP hồi 8h 00 ngày 09/05/2011.
4.      Dự học nghiêm túc, đúng theo lịch giảng dạy của TTGDQP.
5.      Yêu cầu sinh viên phải chuẩn bị : Tóc cắt ngắn, gọn gẽ, mang theo giầy bata.
6.      Những sinh viên thuộc diện được xét miễn học, giảm học phần quân sự phải nộp các giấy tờ liên quan ( Quyết định xuất ngũ, chứng chỉ GDQP có công chứng ) cho phòng Đào tạo trung tâm Giáo dục quốc phòng lúc nhập học.
7.      Đối tượng được miễn học mônGDQP theo Quyết Định số 40/2002/ QĐ-BGD&ĐT ngày 14/10/2002 của Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT.
-         Học sinh là người nước ngoài.
-         Sinh viên đã có chứng chỉ GDQP phù hợp với trình độ đào tạo.
8.      Đối tượng được miễn học phần động tác.
-         Sinh viên đã hòan thành nghĩa vụ quân sự phục vụ tại ngũ (có quyết định xuất ngũ).
-         Sinh viên là tu sĩ thuộc các tôn giáo.
                                                                                                TL.HIỆUTRƯỞNG