TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HỒ CHÍ MINH

Ban hành lần: 02
Hiệu lực từ ngày:
Trang/ tổng số trang: 1/ 1

Mục tiêu 1: Duy trì và nâng cao hiệu quả hoạt động của Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, có trên 90% cán bộ viên chức được đào tạo nhận thức chung về hệ thống quản lý chất lượng.
Mục tiêu 2: Thực hiện đầy đủ các cuộc vận động về “Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục”, “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn, không đáp ứng nhu cầu xã hội” và “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Mục tiêu 3: Thực hiện 3 công khai: Công khai cam kết chất lượng giáo dục và chất lượng giáo dục thực tế; Công khai điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục; Công khai tài chính.
Mục tiêu 4: Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác hành chính và giáo vụ trong Khoa.
Mục tiêu 5: Đảm bảo 100% các môn học của ngành/ chuyên ngành có giáo trình hoặc bài giảng (dưới nhiều hình thức) để phục vụ giảng dạy và học tập.
Mục tiêu 6: Đảm bảo 70% các môn học do khoa phụ trách có ít nhất một tài liệu tham khảo bằng tiếng nước ngoài gửi cho sinh viên và yêu cầu sinh viên đọc.
Mục tiêu 7: Trên 75% sinh viên, học viên hài lòng với nội dung và phương pháp giảng dạy các môn học do Khoa đảm trách.
Mục tiêu 8: 100% giảng viên trong Khoa tham gia nghiên cứu khoa học hoặc chuyển giao công nghệ theo quy định hiện hành.
Mục tiêu 9: Xây dựng kế hoạch dự án về đào tạo theo định hướng nghề nghiệp cho một ngành đào tạo của khoa

Người soạn thảo
Người kiểm tra